Thứ hai, 06/05/2024 |

Ban Tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2023 triển khai các nhiệm vụ tổ chức Hội thi

Thứ sáu, 11/08/2023

Thực Kế hoạch số 100/KH-UBND ngày 09/6/2023 của UBND tỉnh tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2023 (Hội thi), nhằm triển khai có hiệu quả Hội thi trên địa bàn tỉnh, sáng ngày 10/8/2023, Ban Tổ chức Hội thi cấp tỉnh đã tổ chức họp để thống nhất một số nội dung liên quan đến việc tổ chức Hội thi. Dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Minh Thường - Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi, đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Phó Trưởng Ban Thường tực Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo Hội thi và các đồng chí đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Tư pháp, Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Tài chính, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Đài phát thanh và Truyền hình tỉnh là thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký Hội thi tham gia hội nghị.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo Kịch bản Hội thi, Dự thảo Quy chế chấm điểm; Đáp án và tiêu chí chấm điểm; Phiếu chấm điểm… trao đổi các nội dung liên quan đến công tác triển khai, tổ chức Hội thi như: công tác truyền thông, chuẩn bị hội trường, âm thanh, ánh sáng, kịch bản, xây dựng phóng sự, ghi hình và phân công trách nhiệm đối với thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký Hội thi cũng như thống nhất về thời gian, địa điểm tổ chức Hội thi. Hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 19/8/2023 tại Hội trường Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện Hoa Lư.

Sau khi nghe ý kiến thảo luận của các đại biểu tham dự, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đã kết luận một số nội dung cuộc họp, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký giúp việc Hội thi. Đồng thời, đề nghị Tổ Thư ký tổng hợp, hoàn thiện các Dự thảo văn bản để trình Ban Tổ chức Hội thi ban hành, triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch, đề nghị các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký giúp việc phát huy tinh thần trách nhiệm để Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp./.

T.H