Thứ sáu, 26/04/2024 |

Khẩu hiệu của đợt tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Quý Mão và Mùa lễ hội Xuân 2023

Thứ hai, 12/12/2022

Ngày 08/12/2022 Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP tỉnh Ninh Bình đã ban hành Kế hoạch số 109/KH-BCĐ ngày 08/12/2022 triển khai công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, theo đó quy định khẩu hiệu của đợt tuyên truyền đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Quý Mão và Mùa lễ hội Xuân 2023, gồm:

1. Vì sức khoẻ người tiêu dùng, hãy sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn;

2. Không sử dụng thực phẩm đã ôi thiu, mốc hỏng;

3. Vì quyền lợi người tiêu dùng, hãy đấu tranh với các hành vi vi phạm an toàn thực phẩm;

4. Không lạm dụng rượu, bia để tết Quý Mão trọn niềmvui;

5. Không uống rượu khi không biết rõ nguồn gốc, xuất xứ sảnphẩm;

6. Đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ để tăng cường sức khỏe, phòng chống dịch bệnh.

P.T