Thứ sáu, 29/03/2024 |

Xử phạt 5 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thứ sáu, 07/05/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, Công an thành phố Ninh Bình đã tổ chức ra quân, tiến hành xử phạt nghiêm các hành vi vi phạm về phòng, chống dịch.

Xử phạt 5 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Công an thành phố Ninh Bình kiểm tra, nhắc nhở các tiểu thương tại chợ Rồng

thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid -19.

Từ sáng 3/5, Công an thành phố Ninh Bình đã phối hợp với UBND các phường, xã thành lập các tổ công tác tổ chức kiểm tra công tác phòng chống dịch tại các địa điểm công cộng trên địa bàn.

Qua kiểm tra, các tổ công tác đã xử phạt hành chính 5 trường hợp vi phạm quy định về áp dụng biện pháp chống dịch, không đeo khẩu trang nơi công cộng, mỗi trường hợp 2 triệu đồng.

Đồng thời, tuyên truyền, nhắc nhở nhân dân thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid -19 và đảm bảo vệ sinh môi trường, đeo khẩu trang đúng cách.

Thời gian tới, lực lượng Công an thành phố tiếp tục phối hợp tuần tra, nhắc nhở và xử phạt nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm, góp phần nâng cao ý thức phòng chống dịch Covid - 19 trong cộng đồng.

Theo Baoninhbinh.org.vn