Thứ sáu, 26/04/2024 |

Tuyên truyền kiến thức pháp luật cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Thứ năm, 23/12/2021

Ngày 22/12, phòng An ninh chính trị nội bộ, phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh và Công an thành phố Tam Điệp phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền kiến thức pháp luật phòng ngừa tệ nạn xã hội và các quy định về phòng, chống pháo, vật liệu nổ, ATGT cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Hội nghị tuyên truyền tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Tại hội nghị, học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã được cán bộ các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tuyên truyền các điểm mới Nghị định 137 của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo; Cách xử lý tình huống khi gặp đối tượng "ngáo đá"; Hướng dẫn cách phòng ngừa,  xử lý tình huống khi bị xâm hại tình dục; đồng thời tuyên truyền các nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ và phân tích một số nguyên nhân chủ yếu gây ra tai nạn giao thông. Từ đó, hướng dẫn các em kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Qua hội nghị đã giúp các em nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật cũng như trang bị cho các em kỹ năng phòng vệ, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Trích nguồn: https://baoninhbinh.org.vn/