Thứ bảy, 20/04/2024 |

Thứ ba, 15/11/2022

Ngày 14/11/2022, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị thẩm định đề nghị xây dựng Nghị quyết ban hành Quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển du lịch tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2023-2030.

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Phạm Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp; đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Tài chính; Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Ninh Bình và đại diện của một số cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao trên địa bàn tỉnh (Khách sạn Ninh Bình Legend và Khách sạn Hoàng Sơn); lãnh đạo và công chức Phòng Văn bản - Quản lý xử lý vi phạm hành chính, Sở Tư pháp.

Tại hội nghị, đại diện Sở Tư pháp đã nêu một số nội dung của đề nghị xây dựng Nghị quyết ban hành Quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển du lịch tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2023-2030 cần trao đổi, thảo luận như: tính khả thi của chính sách; nội dung các chính sách hỗ trợ; đối tượng hỗ trợ; điều kiện hỗ trợ; nguồn kinh phí thực hiện; trình tự, thủ tục hỗ trợ... Trên cơ sở đó, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch, Sở Tài chính; Chủ tịch Hiệp hội du lịch tỉnh Ninh Bình; đại diện của Khách sạn Ninh Bình Legend và Khách sạn Hoàng Sơn đã có ý kiến thuyết minh, giải trình, trao đổi làm rõ hơn các vấn đề theo ý kiến của Sở Tư pháp.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở đã thống nhất kết luận các nội dung và giao cho phòng chuyên môn của Sở Tư pháp hoàn thiện văn bản thẩm định đề nghị xây dựng Nghị quyết ban hành Quy định một số chính sách hỗ trợ phát triển du lịch tỉnh Ninh Bình giai đoạn 2023-2030.

Thùy Dương