Thứ sáu, 26/04/2024 |

Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 4 năm 2021

Thứ hai, 26/04/2021

Chiều ngày 22/4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình đã tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 4 năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng dự có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí báo cáo viên Trung ương công tác tại tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh, cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin chuyên đề: “Cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế của Việt Nam sau 75 năm giành độc lập và 35 năm đổi mới”; đồng chí Đinh Văn Nghĩa, Trưởng phòng Thông tin - Tổng hợp triển khai chuyên đề: “Chính sách đối ngoại các nước lớn: Tác động và chính sách của Việt Nam”; đồng chí Nguyễn Xuân Hải, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin một số điểm mới về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đ/c Nguyễn Xuân Hải, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Kết thúc hội nghị, đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đồng chí báo cáo viên tập trung tuyên truyền một số nhiệm vụ trọng tâm sau: Tập trung cho công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; tích cực hoàn hành việc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng trong tháng 5; tuyên truyền các sự kiện, các ngày kỷ niệm trong tháng 4, đặc biệt là: tuyên truyền năm Du lịch quốc gia 2021, sự kiện lần thứ 2 Việt Nam đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc nhiệm kỳ 2020 – 2021; kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, kỷ niệm 151 năm ngày sinh đồng chí V.I.Lênin... Đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội, công tác quốc phòng, quân sự địa phương, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị và một số nội dung quan trọng khác.

Nguyễn Thúy Hà

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy