Thứ sáu, 29/03/2024 |

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, bổ nhiệm Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

Thứ tư, 10/03/2021

Sáng 10/3, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến dự và trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh

trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Việt.

Đồng chí Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Minh Thường, Giám đốc Sở Tư pháp dự hội nghị. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Tư pháp.

Theo Quyết định số 152 ngày 8/3/2021 quyết định về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Việt, Phó Giám đốc Sở Tư pháp giữ chức vụ Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 10/3/2021.

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy; chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Việt.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới là vinh dự nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm lớn đối với đồng chí Nguyễn Văn Việt. Công việc tại Ban Nội chính Tỉnh ủy có tính chất phức tạp, nhiều khó khăn, vì vậy đồng chí cần tiếp cận nhanh với công việc, cùng với tập thể Ban Nội chính Tỉnh ủy giữ vững mối đoàn kết, gắn bó, phối hợp với các cơ quan, đơn vị trong khối Nội chính tham mưu cho Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện tốt các công việc trong lĩnh vực nội chính. Bên cạnh đó, tập thể Ban Nội chính Tỉnh ủy cần quan tâm ủng hộ, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Việt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động bổ nhiệm Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Hồng Quảng phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí mới được bổ nhiệm.

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ tin tưởng cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó và những kết quả đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy giao cho.

Thay mặt cán bộ, công chức Ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy tiếp thu ý kiến đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và bày tỏ quyết tâm đoàn kết, tương trợ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp lại sự tin tưởng của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Việt cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực TỈnh ủy đã điều động, bổ nhiệm đồng chí làm Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.

Khẳng định đây là niềm vinh dự lớn của bản thân, đồng chí Nguyễn Văn Việt cam kết trên cương vị mới sẽ nỗ lực, cùng tập thể đoàn kết, gắn bó, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy và của cán bộ lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trích nguồn: https://baoninhbinh.org.vn/