Thứ sáu, 26/04/2024 |

Định hướng công tác thông tin tuyên truyền tháng 2/2023

Thứ ba, 07/02/2023

Nhằm thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền và định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, người lao động trong khối, ngày 30/01/2023, Ban Tuyên giáo và Dân vận trực thuộc Đảng uỷ Khối đã ban hành Công văn số 80-CV/BTG&DV về việc định hướng công tác thông tin tuyên truyền tháng 02/2023.

Các nội dung định hướng tập trung vào những nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Đẩy mạnh tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của tỉnh, các ngành các cấp trọng tâm là phát triển kinh tế-xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

2. Tuyên truyền việc triển khai, thực hiện Chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh uỷ “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”.

3. Tuyên truyền các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, công tác an sinh xã hội nhân dịp tết Nguyên Đán  Quý Mão (2023); các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao chào mừng đất nước mừng Đảng mừng xuân, các hoạt động lễ hội đầu xuân 2023; thực hiện tốt các quy định về phòng chống cháy nổ, an toàn vệ sinh thực phẩm, bình ổn giá cả trong dịp tết nguyên đán.

4. Tuyên truyền các sự kiện, các ngày kỷ niệm trong tháng 02/2023...

5. Tiếp tục tuyên truyền các chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước và của tỉnh...điển hình tiêu biểu trong việc học tập vàlamf theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chi tiết xem tại: Công văn số 80-CV/BTG&DV ngày 30/01/2023 của Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Tài liệu tuyên truyền đăng trong Thông báo nội bộ của Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ số ra tháng 2/2023 và trang Thông tin điện tử Đảng bộ Khối.

Kim Ngân