Thứ năm, 25/04/2024 |

Đặt tên, đổi tên các tuyến đường trên địa bàn thành phố Ninh Bình

Thứ năm, 23/12/2021

Ngày 10/12/2021, Hội đồng nhân dân tỉnh ban hành Nghị quyết số 128/NQ-HĐND về việc đặt tên, đổi tên các tuyến đường trên địa bàn thành phố Ninh Bình. Cụ thể:

1. Đặt tên các tuyến đường trên địa bàn thành phố Ninh Bình như sau:

- Đường Đinh Liễn: Chiều dài: 2.500m; điểm đầu: đường Trần Hưng Đạo, điểm cuối: đê sông Đáy.

- Đường Thư Điền: Chiều dài: 1.600m; điểm đầu: đường Nguyễn Bặc, điểm cuối: đường Vạn Hạnh.

- Đường Hoàng Sơn: Chiều dài: 1.200m; điểm đầu: đường Nguyễn Minh Không, điểm cuối: sông Sào Khê.

- Đường Phúc Sơn: Chiều dài 1.000m; điểm đầu: đường Nguyễn Minh Không, điểm cuối: đường Lê Thánh Tông.

- Đường Cổ Loan: Chiều dài: 1.300m; điểm đầu: đường 30/6; điểm cuối: đường Nguyễn Minh Không.

- Đường Nguyễn Lương Bằng: Chiều dài: 680m; điểm đầu: đường Nguyễn Văn Cừ, điểm cuối: đường Lý Nhân Tông.

- Đường Phạm Bạch Hổ: Chiều dài: 560m; điểm đầu: đường Nguyễn Công Trứ, điểm cuối: Nghĩa trang Mả Mụa.

- Đường Trần Khát Chân: Chiều dài: l.000m; điểm đầu: đường Nguyễn Công Trứ, điểm cuối: chùa Gạo.

2. Đổi tên và thay đổi chiều dài tuyến đường: Nguyễn Lương Bằng (tên cũ) đổi tên thành đường Phúc Am: Chiều dài: 760m; điểm đầu: đường Cát Linh, điểm cuối: đường Trương Hán Siêu.

3. Thay đổi chiều dài tuyến đường Nguyễn Bặc: Chiều dài: 3.640m; điểm đầu: đê sông Đáy, điểm cuối: đường Thư Điền.

P.T