Thứ sáu, 19/04/2024 |

Lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19"

Thứ sáu, 04/06/2021

Ngày 01/6/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã ra lời kêu gọi "Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19". Theo đó, hưởng ứng Lời kêu gọi của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19; với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe nhân dân, trong đó tập trung ưu tiên nguồn lực hỗ trợ cho việc xét nghiệm, mua vắc xin ngừa COVID-19, máy thở và trang thiết bị y tế; được sự nhất trí của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình kêu gọi các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh bằng tình cảm và trách nhiệm với cộng đồng hãy tích cực tham gia ủng hộ với khả năng cao nhất có thể (bằng tiền hoặc vật tư, trang thiết bị y tế...) để chung tay góp sức cùng Chính phủ và tỉnh trong công tác phòng, chống, ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

- Bằng tiền: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình (Số 750, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình).

Số tài khoản: 129000076222, tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Ninh Bình.

- Bằng vật tư, trang thiết bị y tế: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh là đầu mối kết nối giữa các đơn vị ủng hộ với đơn vị trực tiếp tham gia phòng, chống dịch (Thông tin liên hệ ông Mai Văn Thụy, số điện thoại 0949.817.700).

P.T