Thứ năm, 28/03/2024 |

Cấp Giấy chứng nhận qua chốt kiểm soát cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là công dân của tỉnh: Nam Định, Hòa Bình, Thanh Hóa đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Thứ sáu, 13/08/2021

Thực hiện Kết luận số 40/KL-UBND ngày 09/8/2021 của UBND tỉnh Ninh Bình tại phiên họp thường kỳ tháng 8 năm 2021 về việc thực hiện việc lập danh sách, cấp Giấy chứng nhận qua chốt kiểm soát cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là công dân của tỉnh: Nam Định, Hòa Bình, Thanh Hóa đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.  Ngày 12/8/2021, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh ban hành mẫu Giấy chứng nhận qua chốt kiểm soát sử dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là công dân của tỉnh Nam Định, Hòa Bình, Thanh Hóa làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình kèm theo văn bản số 1408 /LĐTBXH-LĐVL

Theo đó, Giấy chứng nhận qua chốt kiểm soát (sẽ được ghi đầy đủ các thông tin của người lao động và chữ ký của lãnh đạo Sở Lao động TBXH) được cấp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là công dân của các tỉnh: Nam Định, Hòa Bình, Thanh Hóa đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình để xuất trình khi qua các chốt kiểm soát của tỉnh. Mẫu giấy chứng nhận qua chốt kiểm soát được Sở Lao động, Thương binh và xã hội ban hành kèm theo văn bản số 1408 /LĐTBXH-LĐVL sau khi xin ý kiến và thống nhất với Giám đốc Công an tỉnh, Sở Y tế, Sở Giao thông Vận tải và ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh.

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đề nghị Công an tỉnh, Sở Giao thông vận tải, Sở Y tế thông báo, chỉ đạo các chốt kiểm soát dịch triển khai thực hiện nội dung trên và tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân đã được cấp Giấy chứng nhận, có đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu được di chuyển qua chốt kiểm soát.

Xem văn bản số 1408 /LĐTBXH-LĐVL của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và mẫu Giấy chứng nhận qua chốt kiểm soát tại đây!

Trích nguồn: https://ninhbinh.gov.vn/